Vali Trip Size 28

#
1.780.000

Vali kéo size 28 TRIP_PP108

(1 đánh giá)
Đã bán 12
1.780.000
#
1.650.000
Special Offers
-7%
1.650.000
Giảm: -7% Mua ngay

Vali size 28 inch, thông tin chi tiết về vali Trip size 28.

Trong thời gian gần đây. Trip nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vali size 28 như:

Vali size 28 có xách tay được không ?

Vali size 28 đựng được bao nhiêu kg ?

Vali size 28 có giá bao nhiêu ?

Địa điểm bán vali size 28 inch giá rẻ và uy tín?

Ngoài những câu hỏi trên, còn rất nhiều nhiều câu hỏi khác mà khách hàng đã nhắn cho Trip. Tuy nhiên có quá nhiều câu hỏi nên Trip xin phép chọn ra một số câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất phía trên để giải đáp. Không làm mất thời gian của bạn nữa. Mời bạn cùng Trip chúng ta cùng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắt bên trên trong bài viết dưới đây.

Vali size 28 có xách tay được không ?

Trả lời: Không. Theo quy định về hành lý của các hàng không tại Việt Nam, với vali size 28 bạn không được xách tay lên máy bay mà phải ký gửi hành lý. Cụ thể hơn về quy định hành lý xách tay.

Đối với hãng hàng không Vietjet: Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 1 kiện hành lý xách tay chính và 1 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không được vượt quá 7kg. 1 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa là 56cm x 36cm x 23cm. 1 kiện hành lý xách tay nhỏ: 1 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

Đối với hãng hàng không Jetstar: hành khách ghế hạng phổ thông: một hành lý chính và một hành lý nhỏ với tổng trọng lượng không quá 7kg. Trong đó hành khách có gói ưu đãi linh hoạt hoặc mua thêm hạn mức 3kg hành lý xách tay: một hành lý chính và một hành lý nhỏ với tổng trọng lượng không quá 10kg Với ghế hạng thương gia: Hai hành lý chính và một hành lý nhỏ với tổng trọng lượng không quá 14kg. Đối với hành lý chính, phải vừa với ngăn hành lý xách tay phía trên đầu và kích cỡ không quá 56cm x 36cm x 23cm bao gồm cả bánh xe và tay cầm. Đối với hãng hàng không Vietnam Airline

Đối với hãng hàng không Vietnam Airline: kích thước được xách tay ( 56 x 36 x 23 cm) và một kiện phụ như túi xách tay, cặp, balo, vali (kích thước 40 x 30 x 15 cm). Và tổng trọng lượng hành lý xách tay ghế hạng phổ thông không được vượt quá 12kg.

Đối với hãng hàng không Bamboo: Hành khách hạng Thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay với  trọng lượng vali xách tay 7kg (tối đa) trên kiện. Hành khách hạng Phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 7 kg.

Nếu bạn muốn xách tay lên máy bay nên cân nhắc chọn mua vali size 20 inch. Đây là lựa chọn hợp lý nhất nếu bạn thường xuyên có những chuyến đi bằng máy bay.

Vali size 28 chứa đựng được bao nhiêu kg ?

Với size 28 bạn có thể đựng được hành lý lên đến 35kg. Đây là dòng vali size đại, phù hợp cho gia đình nhỏ từ 2 đến 3 người. Nếu cá nhân thì vali size 28 sẽ giúp bạn có những chuyến đi kéo dài lến đến 20 ngày.

Kích thước cụ thể cho chiếc vali size 28: 76cm x 48cm x 32cm

Tổng kết lại câu hỏi: Vali size 28 đựng được bao nhiêu kg? Trả lời: với vali size 28 inch bạn có thể chứa đựng hành lý 30 đến 35kg.

Vali size 28 có giá bao nhiêu ?

Thật khó để trả lời chính xác cho câu hỏi này bởi một chiếc vali size 28 có giá cao hoặc rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chất liệu nhựa. Chất liệu bánh xe, cần kéo, vải lót, chế độ bảo hành…

Giá phổ biến của một chiếc vali size 28 hiện nay trên thị trường giao động từ 300 đến 1tr2

Địa điểm bán vali size 28 inch giá rẻ và uy tín?

Ngày nay trên thị trường có quá nhiều thương hiệu vali khác nhau, với vô số những mức giá từ thấp đến cao và bạn dễ dàng mua được ở các cửa hàng ngay đường đi, chợ hay thậm chỉ bạn chỉ việc ở nhà, lên mạng và đặt được một chiếc vali giao tận nhà.

Tuy nhiên trước khi mua bạn cũng cần chú ý các điểm sau:

  • Chất liệu nhựa cấu tạo lên chiếc vali đó
  • Cần kéo, bánh xe, vải lót bên trong vali
  • Giá cả hợp lý
  • Ngoài ra chế độ bảo hành sau bán, thời gian bảo hành và chất lượng phục vụ hỗ trợ sau bán là vô cùng quan trọng.

Tất cả những yếu tố trên. Vali TRIP hoàn toàn là lựa chọn số một cho bạn, tại đây tất cả các yếu tố yêu cầu trên TRIP cam kết đáp ứng được và còn đáp ứng tốt hơn nữa. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp. Đây là một lợi thế lớn khi vali của bạn bị hư hỏng do sử dụng lâu ngày. Chúng tôi luôn có phụ kiện để thay thế và hỗ trợ tốt cho bạn. Tham khảo vali size 28 thương hiệu TRIP tại đây. Ngoài ra để hiểu rõ hơn về TRIP mời bạn đọc xem qua sơ lược giới thiệu về thương hiệu Vali Trip.

Lời kết:

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc bài viết này, hy vọng với bài viết trên phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về các thông tin kỹ thuật liên quan đến vali size 28. Và gợi ý được cho bạn địa điểm mua vali chất lượng, uy tín. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm đầy thú vị cung TRIP.

Trip cùng bạn trên mọi chuyến đi

Writer : Gia Hoang