Ví cầm tay nam_nữ da bò chính hãng Lodis

380.000

( 0 đánh giá) 25 Đã bán

ví cầm tay nữ cao cấp

Chọn số lượng:

Ví cầm tay da bò hàng hiệu LODIS.

Với thiết kế sang trọng, độ sắc nét tinh tế đến từng chi tiết, ví cầm tay Lodis phù hợp cả nam và nữ, ví cầm tay Lodis tôn vinh sự sang trọng và quý phái cho người dùng.

Với thiết kế nhiều ngăn, phong cách hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trên một chiếc ví nhỏ gọn, ngày nay chúng ta thường sử dụng nhiều loại thẻ card khác nhau, việc sắp xếp, sử dụng khó khăn, lộn xộn khi bạn sử dụng một chiếc ví thông thường. Với ví cầm tay LODIS chúng tôi đã thiết kế phù hợp với thời đại tất cả thẻ ATM, Card, CMND được xắp sếp một cách khoa học nhất, giúp bạn dễ dàng sử dụng chính xác các loại thẻ card mà không bị nhầm lẫn.

Ví cầm tay nam nữ da bò cao cấp

Video ví cầm tay dành cho nam và nữ

Mời bạn xem qua video ngắn về chiếc ví cầm tay siêu tiện dụng phù hợp cho cả nam và nữ

 

Mình tin chắc rằng ai trong chúng ta đều ít nhất sở hữu một chiếc ví cầm tay, tuy nhiên có thể chưa đáp ứng đủ nhu cầu chứa đựng các loại giấy tờ và đặc biệt ngày nay là các loại thẻ card ATM…

LODIS cam kết với bạn rằng khi sử dụng ví cầm tay của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của bạn. Đặc biệt mẫu ví cầm tay này phù hợp cho cả nam và nữ nên bạn cũng có thể mua để sử dụng hoặc tặng thêm cho người thân của mình.

Nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để nhận giá tốt nhất. Đặc biệt FREE SHIP trên toàn quốc.

Lưu ý: Số lượng có hạn.

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
Giỏ hàng