Combo vali kéo du lịch Trip

Combo vali kéo du lịch là gì

Combo vali là những dòng vali được bán theo bộ, thường một combo vali sẽ có 2 cái gồm: vali size 20 và vali size 24, tại vali Trip bạn có thể mua bộ 3 vali gồm size 28, 24 và size 20. Việc mua combo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển và giá combo cũng luôn tốt hơn so với mua lẻ. 

Combo vali Trip có giá bao nhiêu ?

Tuỳ thuộc vào model, chất liệu cần kéo, bánh xe, vải lót, nhựa cấu tạo nên vali mà mỗi combo lại có giá thành khác nhau, tuy nhiên ở mức giá phổ biến nhất của một combo rời từ 1tr đến 4tr.

Địa điểm bán combo vali giá rẻ và uy tín?

Ngày nay trên thị trường có quá nhiều thương hiệu vali khác nhau, với vô số những mức giá từ thấp đến cao và bạn dễ dàng mua được ở các cửa hàng ngay đường đi, chợ hay thậm chỉ bạn chỉ việc ở nhà, lên mạng và đặt được một chiếc vali giao tận nhà.

Tuy nhiên trước khi mua bạn cũng cần chú ý các điểm sau:

  • Chất liệu nhựa cấu tạo lên chiếc vali đó
  • Cần kéo, bánh xe, vải lót bên trong vali
  • Giá cả hợp lý
  • Ngoài ra chế độ bảo hành sau bán, thời gian bảo hành và chất lượng phục vụ hỗ trợ sau bán là vô cùng quan trọng.

Tất những yếu tố trên Vali TRIP hoàn toàn là lựa chọn số một cho bạn, tại đây tất cả các yếu tố yêu cầu trên TRIP cam kết đáp ứng được và còn đáp ứng tốt hơn nữa. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp. Đây là một lợi thế lớn khi vali của bạn bị hư hỏng do sử dụng lâu ngày. Chúng tôi luôn có phụ kiện để thay thế và hỗ trợ tốt cho bạn. Tham khảo combo vali thương hiệu TRIP tại đây. Ngoài ra để hiểu rõ hơn về TRIP mời bạn đọc xem qua sơ lược giới thiệu về thương hiệu Vali Trip.

Lời kết:

Cảm ơn bạn đã bỏ chút thời gian để đọc bài viết này, hy vọng với bài viết trên phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về các thông tin kỹ thuật liên quan đến vali size 28. Và gợi ý được cho bạn địa điểm mua vali chất lượng, uy tín. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm đầy thú vị cung TRIP.

Trip cùng bạn trên mọi chuyến đi

Writer : Gia Hoang