HỖ TRỢ ONLINE: 1900 636801 – 08 535353 88

Giỏ hàng [ 0 ]

Sản xuất vali theo yêu cầu khách hàng

Sản xuất vali theo yêu cầu khách hàng

Bạn đang cần tìm một công ty sản xuất vali chuyên nghiệp? Hay một đơn vị sản xuất balo theo yêu cầu uy tín? ... Nếu vậy thì bạn đã tìm được đúng nơi rồi đấy! Vali TRIP với hơn 9 năm kinh nghiệm sản xuất vali với chất lượng cùng giá cả hợp lý, luôn là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng doanh nghiệp.

 

1/ Vali quà tặng là gì? Tại sao doanh nghiệp cần vali làm quà tặng?

 

Vali quà tặng? Thật ra nó đơn giản là 1 chiếc vali thông thường, nhưng thay vì sử dụng, nó sẽ được gửi đến khách hàng thân yêu hoặc những nhân viên ưu tú trong doanh nghiệp của bạn.

 

Ngoài ra những chiếc vali này thường sẽ được in logo thương hiệu của quý công ty! Vừa là quà tặng, lại vừa là sản phẩm PR thương hiệu, đúng là một ý tưởng marketing tuyệt vời.

 

Vậy khi nào thì doanh nghiệp sẽ cần đặt hàng sản xuất vali này đây? Đó là vào mùa hè hoặc cuối năm, đấy là lúc khách hàng hay nhân viên của bạn sẽ được đi chơi sau 1 thời than làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

 


 

 

2/ Những lưu ý khi tìm nhà sản xuất vali theo yêu cầu, đơn vị gia công vali quà tặng chất lượng?

Các doanh nghiệp có nhu cầu tìm nhà cung cấp vali làm quà tặng nên tìm các công ty sản xuất vali, uy tín nhé. Bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ, trang web, các quy trình sản xuất cụ thể … giúp bạn kiểm soát được thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm , giá cả hợp lý nhất.

 

Cùng xem một vài điểm đáng lưu ý khi chọn công ty sản xuất vali theo yêu cầu:

·         Đơn vị sản xuất vali cần phải có quy trình cụ thể, rõ ràng và chính xác. Từ khâu tiếp nhận thông tin như thế nào? Tư vấn về quy trình thiết kế logo ra sao? Duyệt mẫu thực tế trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

 

·         Công ty sản xuất vali phải có xưởng lớn, cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại, để có thể gia công chuẩn xác nhất và nhanh nhất theo yêu cầu.

 

·         Nhà xưởng gia công vali phải có đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm dồi dào, để có thể xử lý các vấn đề phát sinh hoặc sản xuất đúng với từng theo yêu cầu cảu khách hàng.

·         Bộ phận thiết kế phải có đầu óc sáng tạo, kinh nghiệm tuyệt vời trong việc thiết kế các mẫu logo với hình dáng, mẫu mã độc đáo, thú vị mà vẫn mang chất riêng của khách hàng doanh nghiệp.

·         Đặc biệt công ty sản xuất vali phải có sự uy tín, chuyên nghiệp nhất định! Bao giờ cũng đặt chất lượng, thời gian giao hàng đúng hẹn, chế độ bảo hành, sửa chữa tốt nhất cố thể.


 


3/ Những vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm sau khi chọn được công ty sản xuất vali doanh nghiệp là gì?

 

Sau khi tìm được một nhà cung cấp lớn, một đơn vị sản xuất vali theo yêu cầu uy tín, bạn sẽ phải dành thời gian để quyết định các tiêu chí sao?

·         Chất liệu nhựa: chất liệu là yếu tố quan trọng nhất để quyết định chiếc vali quà tặng đó có tốt không, có bền hay không.

·         Kích thước: vali doanh nghiệp cần tặng kích thước như thế nào? Lớn để kí gửi hành lý hay nhỏ để xách tay?

·         Mẫu mã: đây là phần khá nhức đầu! Nó sẽ phụ thuộc nhiều vào màu sắc chủ đạo của công ty bạn đấy.

·         In logo: đây là khâu tương đối quan trọng đấy! Bạn muốn mình tự thiết kế logo, hay do bên cty sản xuất cung cấp. Dùng logo inox hay là logo sinh học để gắn! Mỗi loại sẽ tương ứng 1 ngân sách nhất định.

·         Dịch vụ bảo hành sau bán hàng: Doanh nghiệp của bạn sẽ không cần bận tâm về điều này. TRIP sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc bảo hành tất cả sản phẩm trong thời gian 5 năm.

 

4/ Vali TRIP – Công ty thương hiệu Việt Nam lớn nhất chuyên sản xuất và phân phối vali chất lượng cao ra thị trường.

 

A/ Vali TRIP là ai ?

 

TRIP là một thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Công nghệ cao Ats Digital, Vali TRIP đã được cục sở hữu trí tuệ chứng nhận bảo hộ và được cục đo lường chất lượng chứng nhận tiêu chuẩn hàng hoá là nơi cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng vượt trội được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Vali TRIP chuyên sản xuất các loại vali khác nhau như: vali chống trộm, vali khung nhôm, vali chống bể, vali chống trầy,… với tất cả các size từ xách tay cho đến để kí gửi hành lý. Ngoài ra, TRIP còn sản xuất phụ kiện du lịch kèm theo vali khi khách hàng có nhu cầu.

 

Đặc biệt, với ưu điểm sở hữu một xưởng sản xuất vali rộng lớn và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. TRIP luôn là lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt sản xuất vali số lượng để làm quà tặng.

 

 

b/ Tại sao các doanh nghiệp nên chọn sản xuất vali quà tặng của TRIP

·         Chúng tôi luôn không ngừng cập nhật, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu khách hàng về sản phẩm vali, phụ kiện du lịch.

·         Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vali theo yêu cầu số lượng lớn, TRIP tự hào là đơn vị đứng đầu về chất lượng, tiêu chuẩn, mẫu mã các sản phẩm quà tặng vali, phụ kiện du lịch tại Việt Nam.

·         Với phương châm sản xuất vali quà tặngphụ kiên du lịch tốt nhất cho khách hàng, TRIP cam kết tận tâm và cố gắng sản xuất nên những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt nhất.

·         TRIP dành được sự tin tưởng của nhiều đối tác, nhiều tập đoàn nổi tiếng như: bánh kẹo BIBICA, Honda Phát Tiến, Ngân hàng cổ phần thượng mại quân đội MBBANK, Cty viễn thông MOBIFONE, tập đoàn đa quốc gia SONY. Và các thương hiệu khác như: Nutricare, RongViet, Canon, Storm,Manulife…


 

5/ Một số khách hàng đã đồng hành cùng TRIP trong thời gian qua