HỖ TRỢ ONLINE: 1900 636801 – 08 535353 88

Giỏ hàng [ 0 ]

Quy chế quản lý và hoạt động của ValiTrip

Quy chế quản lý và hoạt động của ValiTrip

www.valitrip.vn là trang TMĐT chuyên bán trực tuyến các sản phẩm vali mang thương hiệu TRIP của công ty TNHH Công Nghệ Cao ATS DIGITAL (ATS DIGITAL HITECH Co.,Ltd).

Sứ mệnh mà www.valitrip.vn hướng tới là sẽ trở thành trang bán sản phẩm vali kéo chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

I. Nguyên tắc chung

Website TMĐT www.valitrip.vn do Công ty TNHH Công Nghệ Cao ATS DIGITAL (ATS DIGITAL HITECH Co.,Ltd) thực hiện hoạt động và vận hành. 

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng các dịch vụ do Website TMĐT www.valitrip.vn cung cấp.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Website TMĐT www.valitrip.vn phải minh bạch và chính xác.

Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website TMĐT www.valitrip.vn phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Một trong các mẫu vali bán chạy nhất của TRIP

Các hoạt động đăng bán phiếu mua hàng giảm giá (voucher), bán hàng với giá thấp hơn giá bán hàng trước đó, được áp dụng trong một thời gian nhất định hoặc với một số lượng khách hàng nhất định trên Website TMĐT www.valitrip.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website TMĐT www.valitrip.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website TMĐT www.valitrip.vn.

II. Quy định chung

Tên Miền Website thương mại điện tử: Sàn giao dịch TMĐT và Website khuyến mại trực tuyến www.valitrip.vn do Công TNHH Công Nghệ Cao ATS DIGITAL phát triển với tên miền Website TMĐT là: www.valitrip.vn. 

Định nghĩa chung:

www.valitrip.vn: website TMĐT có thực hiện bán hàng, cho phép người bán bán hàng và cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên trang website TMĐT www.valitrip.vn để mua sản phẩm.

Thành viên: là tổ chức/ cá nhân đăng ký sử dụng trang website TMĐT www.valitrip.vn, bao gồm người bán và người mua.

Sản phẩm: là những sản phẩm được giao dịch trên website TMĐT www.valitrip.vn.

III. Quy trình giao dịch

3.1. Quy trình dành cho người mua hàng

3.1.1. Quy trình dành cho người mua hàng của Sàn giao dịch TMĐT

Khi có nhu cầu mua hàng trên www.valitrip.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

- Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm;

- Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua;

- Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua tiến hành đặt hàng và cung cấp các thông tin địa chỉ nhận hàng và có liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ;

- Sau khi đã cung cấp thông tin và quyết định mua hàng, người mua có thể quyết định đặt hàng;

- Người mua lựa chọn cách thức giao dịch;

- Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ;

- Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

3.2.Quy trình giao nhận vận chuyển

Người mua có quyền thỏa thuận với TRIP về phương thức giao hàng với sản phẩm, dịch vụ mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. TRIP có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán/nhà cung cấp khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng. 

Quy trình giao nhận hàng

3.3. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

3.3.1. Quy trình xác nhận đơn hàng

Khi người mua đặt hàng tại TRIP, TRIP sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến người mua mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, TRIP chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của người mua thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại TRIP.

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà người mua tham gia.

3.3.2. Quy trình hủy đơn hàng

Trong mọi trường hợp, người mua đều có quyền chấm dứt giao dịch , hủy đơn hàng đã đặt theo các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho TRIP về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (083).849.3318 

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó 

3.5 Quy trình hoàn trả hàng

Kể từ ngày 17/03/2015, TRIP áp dụng Chính sách đổi trả hàng hóa như sau:

- Chính sách Bảo vệ quyền lợi người mua hàng (LBPG LBPG)

Mục đích của chính sách này nhằm tạo sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi mua sắm tại TRIP

- Tất cả hàng hóa bán tại TRIP đều được đảm bảo là chính hãng, nguyên mới và không bị hư hỏng.

- Khách hàng có 07 ngày đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết trên. TRIP sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị quý khách đã thanh toán cho sản phẩm 

- Không áp dụng cho lý do đổi trả vì không ưng ý

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

- Sản phẩm gửi trả lại phải bao gồm Phiếu đăng ký đổi trả hàng và Hoá đơn VAT của TRIP (nếu có).

- Sản phẩm được gửi kèm với đầy đủ phụ kiện (bao gồm cả hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, vỏ hộp sản phẩm...) và quà tặng kèm (nếu có).

- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng (7 ngày hoặc 30 ngày kể từ ngày nhận hàng – tùy chính sách áp dụng). Thời gian 7 ngày hoặc 30 ngày được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi quý khách gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.

- Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng (quý khách xem bảng bên dưới).

- Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng: quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho TRIP trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.

TRIP - Luôn bên bạn bất cứ nơi đâu