HỖ TRỢ ONLINE: 1900 636801 – 08 535353 88

Giỏ hàng [ 0 ]

Khi mua vali TRIP trên web, có được đổi trả không?

Khi mua vali TRIP trên web, có được đổi trả không?

Nếu tôi có đặt mua vali kéo TRIP trên website valitrip.vn. Nhưng khi giao sản phẩm tới, tôi thấy sản phẩm không giống như trên web, kể cả chất liệu, kích thước, màu sắc vậy tôi có được trả lại hàng không.

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Như trường hợp của bạn, chúng tôi sẵn sàng trả lại hàng và đền bù cho bạn. Hiện nay, công ty ATS DIGITAL HITECH đang phát triển mạnh thị trường vali kéo ở Việt Nam. Cho nên yêu cầu của công ty đối với tất cả mọi người nhân viên trong công ty là luôn đem lại lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Làm sao để khách hàng luôn hài lòng, tin tưởng, ủng hộ sản phẩm mang thương hiệu VALI TRIP. Chính vì thế, từ mọi khâu như bán hàng, chụp hình, up hình, thông tin, giá cả lên sản phẩm. Kiểm tra chất lượng sản phẩm từ vỏ nhựa của vali kéo, cho đến tay kéo, tay xách vali, bánh xe, khóa của vali. 

Vì vậy, khi bạn mua các sản phẩm vali kéo trên website valitrip.vn, tất cả các thông tin, hình ảnh, nội dung , giá tiền đều đúng và chính xác với bên ngoài. Các nhân viên tư vấn đều được công ty training kĩ năng bán hàng và thông tin sản phẩm chắc chắn chính xác. 

Nên với những lý do trên, khi khách hàng đặt mua online trên valitrip, đều được các bộ phận chuyên nghiệp chọn và giao đúng sản phẩm cho khách hàng. Nếu như có trường hợp giao không đúng, chắc chắn công ty sẽ bồi thường cho bạn. 

Với mong muốn đem lại thị trường Việt Nam những sản phẩm vali kéo du lịch tốt nhất và giá thành lại rẻ nhất, công ty ATS đã tung ra thị trường sản phẩm vali kéo du lịch mang thương hiệu TRIP với chất lượng siêu bền, siêu chắc. Công ty tự tin với sản phẩm vali kéo của mình và bảo hành 3 năm trên toàn quốc. 

Cùng với chất lượng, thái độ phục vụ, bán hàng, giao hàng của nhân viên ATS luôn chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn mọi lúc cho khách hàng cần thêm thông tin. 

Với những điểm trên, chúng tôi tự tin đem tới khách hàng sự hài lòng nhất, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi hi vọng, trong thời gian tới, valitrip.vn sẽ là địa chỉ uy tín nhất - tốt nhất để mọi người vào xem sản phẩm vali, đặt hàng và mua hàng.

Cùng với đó, chất lượng sản phẩm vali sẽ luôn không ngừng phát triển để ngày càng có nhiều mẫu mã model đa dang, màu sắc hiện đại trẻ trung phù hợp với nhiều lứa tuổi. Song song với đó là chất lượng của vỏ nhựa vali kéo, bánh xe, tay cầm, tay kéo vali phải luôn bền chắc. 

Để khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng, không có một sản phẩm nào bị lỗi, bị hư, bị hỏng làm phiền hà, khó chịu cho người sử dụng. 

Tuy nhiên, vì đáp ứng nhu cầu của nhiều người dân, nhiều tầng lớp, nên giá thành của vali kéo mang thương hiệu TRIP cho dù là chất lượng tốt nhất, màu sắc, kiểu dáng hiện đại, đẹp nhất, được nhiều người ưa thích nhất nhưng giá luôn là rẻ nhất.

Nếu bạn không tin, bạn có thể tham khảo nhiều nơi bán vali kéo khác. Giá đắt gấp đôi, gấp 3 các sản phẩm vali TRIP nhưng chất lượng, mẫu mã, màu sắc chưa chắc bằng được valiTRIP.

Tại chúng tôi, tất cả các sản phẩm valiTRIP đều được bảo hành 3 năm. Vậy nên, khách hàng khi tới mua sản phẩm vali kéo đều hài lòng, yên tâm về chất lượng và luôn hài lòng về thái độ phục vụ khách hàng.

Vì vậy, khi mua sản phẩm valiTRIP, chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với phong cách làm việc, chất lượng sản phẩm vali kéo tại công ty chúng tôi. 

THÔNG TIN KHÁC

Chế độ bảo hành của TRIP

Chế độ bảo hành của TRIP

Chính sách bảo hành 5 năm áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm của Vali TRIP -Thương hiệu vali hàng đầu Việt Nam

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Bảo Hành Bằng Mã QR

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Bảo Hành Bằng Mã QR

Từ 1/6/2018 TRIP triển khai bảo hành bằng mã QR thay cho phiếu bảo hành cũ

Thông tin bảo hành sản phẩm

Thông tin bảo hành sản phẩm

Làm thế nào khi sản phẩm của tôi cần được bảo hành? Tôi có thể tìm các trung tâm bảo hành ở đâu? Cần bao lâu để sửa chữa sản phẩm của tôi?