HỖ TRỢ ONLINE: 0933 399 277

Giỏ hàng [ 0 ]

Hướng dẫn giặt vali nhựa cho thật sạch

Hướng dẫn giặt vali nhựa cho thật sạch

Trong các chuyến đi chơi lên rừng, xuống biển, đi du lịch nơi này, nơi nọ, nơi kia thì vali luôn đi theo chúng ta khắp mọi nơi. Khắp nơi nào mà chúng ta đi không có nó. Nó giúp chúng ta bảo vệ đồ đạc, hành lý quan trong rất nhiều.

Nên khi không đi du lịch nữa, cũng là lúc chúng ta phải chăm sóc lại vali của mình chứ phải không nào.  Trước khi giặt sạch vali, bạn kiểm tra xem vali mình có bị hư nát nhiều không, có bị rách, nứt đáng kể không. Bánh xe, thay kéo có bị lỏng lẻo, ha sắp bị bong ra không. Nếu vali kéo bị hư tổn nặng quá, thì bạn nên mua vali mới luôn, khỏi phải giặt giũ gì. Với một số trường hợp sắp bong bánh xe, bạn có thể tự sửa, vặn ốc chặc lại hoặc đem tới nơi bán để họ bảo hành cho bạn.

Khi giặt vali, điều đầu tiên, bạn nên bỏ hết đồ đạc bên trong của mình ra. Trách đề sót giấy tờ bên trong các ngăn kéo của vali. Vì là vỏ nhựa, khá chắc chắn, nên bạn có thể chọn bàn chải để chải vali thoải mái, không sợ bị hư, xướt. Bạn dùng xà phông nào cũng được. Trước khi giặt, bạn nhớ làm sạch bụi trên vali đi nhé. 

Khi giặt sạch sẽ xong, bạn có thể đem phơi nắng cho màu không. Bạn nhớ là phơi nắng thời gian ít thôi nhé, vừa đủ khô là được rồi. Chứ nếu không, vali bạn sẽ bị xuống màu nhanh chóng đấy.

Khi giặt vali, ngoài trà rữa bên ngoài vali sạch sẽ rồi, bên trong chúng ta cũng nên dùng khăn mềm để lau chùi bên trong cho sạch sẽ. Xong xuôi hết, thì ta sẽ bọc ni-lông lại cẩn thận và cất vali ở nhưng nơi khô, thoáng mát.

Nếu vali bị sướt nhẹ một số chỗ hoặc màu sắc có bị loang màu, bị đốm một số nơi. Bạn có thể tự mình khắc phục một số cách nhưa sau.

Đối với trày xướt nhẹ, bạn có thể dùng hóa chất để bôi lên vết xước đó, sẽ giúp vết xướt tạm thời bị biến mất đi. Còn đối với vết đóm thì ta dùng máy sấy, sấy nhẹ qua các vết đóm trên. Đừng hơ mấy sấy sát quá vì có thể làm lớp nhựa vali bị lồi lên, làm hư mất vali của bạn. Ngoài ra, chúng ta cũng nên biết cách khi mua vali TRIP trên web có được đổi trả không?

Với hướng dẫn trên, đảm bảo vali của bạn sẽ luôn mới, bền, màu sắc không bị phai. Giúp bạn thoải mái cho mình trong việc đã có vali đựng đồ trong những chuyến đi chơi sau.

Bạn nên tham khảo bài viết sau: hướng dẫn chọn mua vali kéo du lịch 2015

THÔNG TIN KHÁC

Vali kéo du lịch đã thay đổi như thế nào từ thời xưa đến bây giờ

Vali kéo du lịch đã thay đổi như thế nào từ thời xưa đến bây giờ

có rất nhiều mẫu mã đẹp, hiện đại, màu sắc phong phú. Chất liệu bền, nhẹ chắc, có tay cầm và 4 bánh xe giúp vali kéo di chuyển nhẹ nhàng, cùng với xoay được nhiều hướng khác nhau.

Du lịch 2 tháng 9 cùng vali kéo TRIP 7603 màu đỏ

Du lịch 2 tháng 9 cùng vali kéo TRIP 7603 màu đỏ

ậy, giúp bạn gần gũi gia đình mình hơn, bạn bè mình hơn. Xã stress hiệu quả, nạp năng lượng mới cho tinh thần để chuẩn bị tiếp tục chiến đấu với công việc vào những ngày tiếp theo.

Người năng động nên chọn vali kéo có màu đỏ

Người năng động nên chọn vali kéo có màu đỏ

đỏ. Vì màu đỏ càng tôn thêm sự năng động, nhanh nhẹn, hoạt bát trong bạn. Với vali màu đỏ, ta có thể lựa chọn các model như 7602 a, 7701, 7612, 7603 với các size 50cm, 60cm, 70cm.

Vì sao cần phải có một vali kéo du lịch siêu bền

Vì sao cần phải có một vali kéo du lịch siêu bền

Để trả lời câu hỏi trên, valiTRIP.vn gửi các bạn xem video clip khi các nhân viên của hãng máy bay chuyển đồ đạc, hành lý, vali kéo của chúng ta lên khoang kí gửi của máy bay.

Em đi du học ở nước ngoài, chọn vali TRIP nào hợp với em nhất

Em đi du học ở nước ngoài, chọn vali TRIP nào hợp với em nhất

bị đi du học nước ngoài, em muốn chọn cho mình một vali keo du lich giá rẻ giúp em tiện bỏ đồ đạc, hành lý, máy tính, laptop của mình gọn gàng nhất. Mong vali trip tư vấn giúp em.

Chồng em sắp đi Trung Quốc công tác, em nên chọn loại vali nào?

Chồng em sắp đi Trung Quốc công tác, em nên chọn loại vali nào?

i công tác tại Trung Quốc, em đang tìm loại vali kéo nào phù hợp, em phân vân không biết nên chọn vali của hãng nào, mua ở đâu và nên chọn mua kích cỡ vali khoảng bao nhiêu là vừa.