HỖ TRỢ ONLINE: 0933 399 277

Giỏ hàng [ 0 ]

Hướng dẫn giặt vali nhựa cho thật sạch

Hướng dẫn giặt vali nhựa cho thật sạch

Trong các chuyến đi chơi lên rừng, xuống biển, đi du lịch nơi này, nơi nọ, nơi kia thì vali luôn đi theo chúng ta khắp mọi nơi. Khắp nơi nào mà chúng ta đi không có nó. Nó giúp chúng ta bảo vệ đồ đạc, hành lý quan trong rất nhiều.

Nên khi không đi du lịch nữa, cũng là lúc chúng ta phải chăm sóc lại vali của mình chứ phải không nào.  Trước khi giặt sạch vali, bạn kiểm tra xem vali mình có bị hư nát nhiều không, có bị rách, nứt đáng kể không. Bánh xe, thay kéo có bị lỏng lẻo, ha sắp bị bong ra không. Nếu vali kéo bị hư tổn nặng quá, thì bạn nên mua vali mới luôn, khỏi phải giặt giũ gì. Với một số trường hợp sắp bong bánh xe, bạn có thể tự sửa, vặn ốc chặc lại hoặc đem tới nơi bán để họ bảo hành cho bạn.

Khi giặt vali, điều đầu tiên, bạn nên bỏ hết đồ đạc bên trong của mình ra. Trách đề sót giấy tờ bên trong các ngăn kéo của vali. Vì là vỏ nhựa, khá chắc chắn, nên bạn có thể chọn bàn chải để chải vali thoải mái, không sợ bị hư, xướt. Bạn dùng xà phông nào cũng được. Trước khi giặt, bạn nhớ làm sạch bụi trên vali đi nhé. 

Khi giặt sạch sẽ xong, bạn có thể đem phơi nắng cho màu không. Bạn nhớ là phơi nắng thời gian ít thôi nhé, vừa đủ khô là được rồi. Chứ nếu không, vali bạn sẽ bị xuống màu nhanh chóng đấy.

Khi giặt vali, ngoài trà rữa bên ngoài vali sạch sẽ rồi, bên trong chúng ta cũng nên dùng khăn mềm để lau chùi bên trong cho sạch sẽ. Xong xuôi hết, thì ta sẽ bọc ni-lông lại cẩn thận và cất vali ở nhưng nơi khô, thoáng mát.

Nếu vali bị sướt nhẹ một số chỗ hoặc màu sắc có bị loang màu, bị đốm một số nơi. Bạn có thể tự mình khắc phục một số cách nhưa sau.

Đối với trày xướt nhẹ, bạn có thể dùng hóa chất để bôi lên vết xước đó, sẽ giúp vết xướt tạm thời bị biến mất đi. Còn đối với vết đóm thì ta dùng máy sấy, sấy nhẹ qua các vết đóm trên. Đừng hơ mấy sấy sát quá vì có thể làm lớp nhựa vali bị lồi lên, làm hư mất vali của bạn. Ngoài ra, chúng ta cũng nên biết cách khi mua vali TRIP trên web có được đổi trả không?

Với hướng dẫn trên, đảm bảo vali của bạn sẽ luôn mới, bền, màu sắc không bị phai. Giúp bạn thoải mái cho mình trong việc đã có vali đựng đồ trong những chuyến đi chơi sau.

Bạn nên tham khảo bài viết sau: hướng dẫn chọn mua vali kéo du lịch 2015

THÔNG TIN KHÁC

Chọn mua vali kéo cho mùa du lịch năm 2015

Chọn mua vali kéo cho mùa du lịch năm 2015

uộc đi chơi đầy thú vị. Và tất nhiên là không thể không sắm cho mình một vali kéo du lịch thật tốt để đựng hành lý của mình cùng với tất cả mọi người trong gia đình rồi phải không.

Vali kéo thông minh thời công nghệ số hiện đại

Vali kéo thông minh thời công nghệ số hiện đại

MARRT mà giúp chúng ta quản lý được tốt công việc của mình rất nhiều. Và vali kéo du lịch cũng không ngoại lệ. Hiện nay, trên thế giới đã có loại VALI SMART tức là vali thông minh.

Vỏ nhựa polycarbonate dùng trong vali kéo là loại nhựa gì?

Vỏ nhựa polycarbonate dùng trong vali kéo là loại nhựa gì?

u rõ lắm polycarbonate là gì, nó có khác gì so với các loại nhựa khác. Nó có đặc điểm gì nổi bật không mà sao nhiều vali lại chọn polycarbonate làm vật liệu chính của vỏ nhựa vali.

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Bảo Hành Bằng Mã QR

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Bảo Hành Bằng Mã QR

Từ 1/6/2018 TRIP triển khai bảo hành bằng mã QR thay cho phiếu bảo hành cũ

Bạn cần nên biết cách bảo quản hành lý khi đi máy bay

Bạn cần nên biết cách bảo quản hành lý khi đi máy bay

ất lác, hư hỏng vali kéo, đồ đạc bên trong, hay có những chuyên không hay xảy ra với hành lý bỏ trong vali kéo của mình, bạn nên biết cách bảo quản hành lý của mình khi đi máy bay.

Vali nhựa cứng TRIP model 7612 màu xanh ngọc đẹp sang trọng

Vali nhựa cứng TRIP model 7612 màu xanh ngọc đẹp sang trọng

ng đơn giản nhưng rất đẹp, sang trọng và hiện đại. Nó sẽ làm bạn thật sự nổi bật giữa đám đông. Màu xanh ngọc dễ chịu, thoải mái. Hiện mẫu này đang có 2 size là size 50 và size 60.