HỖ TRỢ ONLINE: 0933 399 277

Giỏ hàng [ 0 ]

Hãng bay cử PGD theo dõi vận chuyển vali du lịch lên máy bay

Hãng bay cử PGD theo dõi vận chuyển vali du lịch lên máy bay

Mới đây, một số hãng máy bay ở Việt Nam đang ra quyết định cử PGĐ trực tiếp theo dõi, kiểm tra việc vận chuyển hàng hóa, vali kéo du lịch lên máy bay cũng như việc đưa từ máy bay xuống lại.

Việc làm này, nhằm mục đích tránh tình trạng vali kéo, hành lý đồ đạc của hành khách khi đi máy bay, bị lục lọi, lấy cắp đồ. Tạo sự yên tâm tối đa cho khách hàng khi để đồ đạc, kí gửi hành lý trên máy bay.

Trước đây, việc mất cắp, lục lọi đồ đạc hành lý của khách hàng khi kí gửi hành lý lên máy bay. Các hành lý khi ki gửi, đều có dấu hiệu của việc lục lọi đồ đạc, lấy trộm đồ. Tạo ra rất nhiều bức xúc cho người đi máy bay.

Nên để tránh tình trạng trên, tạo sự yên tâm cho khách hàng khi kí gửi đồ, đạc, hành lý theo máy bay. Các hãng đều cử PGĐ trực tiếp theo dõi, kiểm tra việc vân chuyển hành lý lên máy bay. Hi vọng với việc làm này của các hãng bay. Sẽ giảm tối đa và chấm dứt tình trạng việc bị mất đồ, bị lục đồ đạc, khóa của vali bị bung ra, dây kéo bị kẻ gian làm hư để lấy đồ. Tạo nên sự yên tâm cho khách hàng kí gửi. 

Để vận chuyển, kí gửi hàng hóa lên máy bay, bắt buộc bạn phải để đồ đạc, hành lý của mình, tất cả bỏ vào trong vali kéo hết. Mỗi vali kéo hiện nay, đa số đều sử dụng vỏ nhựa dẻo tổng hợp để làm vỏ bảo vệ hàng hóa, đồ đạc. Để bảo vệ an toàn cho hành lý bên trong, các vali kéo thường có dây kéo cùng với khóa của vali. Các khóa vali đa số là khóa mật mã bằng 3 chữ số. Với việc khóa 3 số trên, sẽ hạn chế rất nhiều, những người tò mò hay kẻ trộm ngó tới đồ đạc, hành lý của ta bên trong vali.

Mặc dù vậy, khó tránh khỏi nhiều kẻ gian thật sự muốn lấy đồ trong vali. Chỉ với vài dụng cụ chuyên nghiệp, kẻ gian đã phá khóa, hoặc làm hư dây kéo, vali của bạn rồi. Chính vì vậy, việc mỗi hãng cử 1 PGĐ để trực tiếp theo dõi, kiểm tra tình trạng trộm cắp hành lý khi kí gửi máy bay sẽ là việc làm tốt giúp phá triệt để nạn trộm cắp vali của khách.

Qua đó , tạo nên sự tin tưởng, an tâm của rất nhiều khách hàng đi du lịch cùng với 1 số đồ kí gửi trên máy bay theo. Nếu bạn không may vẫn bị thất lạc, hoặc bị mất đồ, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn giải quyết tốt vấn đề trên. Mời bạn xem bài viết: làm gì khi hành lý trong vali bị mất.  Hi vọng với bài viết này, mọi người sẽ thấy an toàn, yên tâm hơn cho những chuyến đi du lịch của mình.

THÔNG TIN KHÁC

Bạn cần nên biết cách bảo quản hành lý khi đi máy bay

Bạn cần nên biết cách bảo quản hành lý khi đi máy bay

ất lác, hư hỏng vali kéo, đồ đạc bên trong, hay có những chuyên không hay xảy ra với hành lý bỏ trong vali kéo của mình, bạn nên biết cách bảo quản hành lý của mình khi đi máy bay.

Vali kéo du lịch đã thay đổi như thế nào từ thời xưa đến bây giờ

Vali kéo du lịch đã thay đổi như thế nào từ thời xưa đến bây giờ

có rất nhiều mẫu mã đẹp, hiện đại, màu sắc phong phú. Chất liệu bền, nhẹ chắc, có tay cầm và 4 bánh xe giúp vali kéo di chuyển nhẹ nhàng, cùng với xoay được nhiều hướng khác nhau.

Người năng động nên chọn vali kéo có màu đỏ

Người năng động nên chọn vali kéo có màu đỏ

đỏ. Vì màu đỏ càng tôn thêm sự năng động, nhanh nhẹn, hoạt bát trong bạn. Với vali màu đỏ, ta có thể lựa chọn các model như 7602 a, 7701, 7612, 7603 với các size 50cm, 60cm, 70cm.

Đi phượt cùng vali kéo TRIP 7602 A Size 50 tại sao không

Đi phượt cùng vali kéo TRIP 7602 A Size 50 tại sao không

. Nó chính là cách để chúng ta trải nghiệm cuộc sống nhận biết được nhiều thứ, con người xung quanh hơn. Chính vì vậy, đang ngày càng có nhiều bạn trẻ tham gia phong trào đi phượt.

Mua vali kéo ở đâu Sài Gòn

Mua vali kéo ở đâu Sài Gòn

Hiện nay, ở Sài Gòn có rất nhiều nơi, nhiều cửa hàng bán vali kéo vỏ nhựa cứng, vali kéo du lich. Mỗi nơi đều bán những mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng khá đa dạng và phong phú.

Nơi bán vali du lịch giá rẻ

Nơi bán vali du lịch giá rẻ

S DIGITAL khi đưa ra thị trường sản phẩm vali kéo mang thương hiệu TRIP, tất cả đều được kiểm tra kĩ càng về mẫu mã, màu sắc, kích thước phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt Nam.