HỖ TRỢ ONLINE: 0933 399 277

Giỏ hàng [ 0 ]

Hãng bay cử PGD theo dõi vận chuyển vali du lịch lên máy bay

Hãng bay cử PGD theo dõi vận chuyển vali du lịch lên máy bay

Mới đây, một số hãng máy bay ở Việt Nam đang ra quyết định cử PGĐ trực tiếp theo dõi, kiểm tra việc vận chuyển hàng hóa, vali kéo du lịch lên máy bay cũng như việc đưa từ máy bay xuống lại.

Việc làm này, nhằm mục đích tránh tình trạng vali kéo, hành lý đồ đạc của hành khách khi đi máy bay, bị lục lọi, lấy cắp đồ. Tạo sự yên tâm tối đa cho khách hàng khi để đồ đạc, kí gửi hành lý trên máy bay.

Trước đây, việc mất cắp, lục lọi đồ đạc hành lý của khách hàng khi kí gửi hành lý lên máy bay. Các hành lý khi ki gửi, đều có dấu hiệu của việc lục lọi đồ đạc, lấy trộm đồ. Tạo ra rất nhiều bức xúc cho người đi máy bay.

Nên để tránh tình trạng trên, tạo sự yên tâm cho khách hàng khi kí gửi đồ, đạc, hành lý theo máy bay. Các hãng đều cử PGĐ trực tiếp theo dõi, kiểm tra việc vân chuyển hành lý lên máy bay. Hi vọng với việc làm này của các hãng bay. Sẽ giảm tối đa và chấm dứt tình trạng việc bị mất đồ, bị lục đồ đạc, khóa của vali bị bung ra, dây kéo bị kẻ gian làm hư để lấy đồ. Tạo nên sự yên tâm cho khách hàng kí gửi. 

Để vận chuyển, kí gửi hàng hóa lên máy bay, bắt buộc bạn phải để đồ đạc, hành lý của mình, tất cả bỏ vào trong vali kéo hết. Mỗi vali kéo hiện nay, đa số đều sử dụng vỏ nhựa dẻo tổng hợp để làm vỏ bảo vệ hàng hóa, đồ đạc. Để bảo vệ an toàn cho hành lý bên trong, các vali kéo thường có dây kéo cùng với khóa của vali. Các khóa vali đa số là khóa mật mã bằng 3 chữ số. Với việc khóa 3 số trên, sẽ hạn chế rất nhiều, những người tò mò hay kẻ trộm ngó tới đồ đạc, hành lý của ta bên trong vali.

Mặc dù vậy, khó tránh khỏi nhiều kẻ gian thật sự muốn lấy đồ trong vali. Chỉ với vài dụng cụ chuyên nghiệp, kẻ gian đã phá khóa, hoặc làm hư dây kéo, vali của bạn rồi. Chính vì vậy, việc mỗi hãng cử 1 PGĐ để trực tiếp theo dõi, kiểm tra tình trạng trộm cắp hành lý khi kí gửi máy bay sẽ là việc làm tốt giúp phá triệt để nạn trộm cắp vali của khách.

Qua đó , tạo nên sự tin tưởng, an tâm của rất nhiều khách hàng đi du lịch cùng với 1 số đồ kí gửi trên máy bay theo. Nếu bạn không may vẫn bị thất lạc, hoặc bị mất đồ, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn giải quyết tốt vấn đề trên. Mời bạn xem bài viết: làm gì khi hành lý trong vali bị mất.  Hi vọng với bài viết này, mọi người sẽ thấy an toàn, yên tâm hơn cho những chuyến đi du lịch của mình.

THÔNG TIN KHÁC

Nơi bán vali du lịch giá rẻ

Nơi bán vali du lịch giá rẻ

S DIGITAL khi đưa ra thị trường sản phẩm vali kéo mang thương hiệu TRIP, tất cả đều được kiểm tra kĩ càng về mẫu mã, màu sắc, kích thước phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

Vỏ nhựa polycarbonate dùng trong vali kéo là loại nhựa gì?

Vỏ nhựa polycarbonate dùng trong vali kéo là loại nhựa gì?

u rõ lắm polycarbonate là gì, nó có khác gì so với các loại nhựa khác. Nó có đặc điểm gì nổi bật không mà sao nhiều vali lại chọn polycarbonate làm vật liệu chính của vỏ nhựa vali.

Vali kéo bị phá khóa lấy đồ - Bộ trưởng Đinh La Thăng lên tiếng

Vali kéo bị phá khóa lấy đồ - Bộ trưởng Đinh La Thăng lên tiếng

ng liên tục xảy ra ở nhiều hãng máy bay trong nước, và có cả ở nước ngoài. Điều này, làm cho nhiều khách hàng, khi kí gửi vali kéo du lịch lên máy bay luôn lo lắng và không an tâm.

Vali kéo du lịch đã thay đổi như thế nào từ thời xưa đến bây giờ

Vali kéo du lịch đã thay đổi như thế nào từ thời xưa đến bây giờ

có rất nhiều mẫu mã đẹp, hiện đại, màu sắc phong phú. Chất liệu bền, nhẹ chắc, có tay cầm và 4 bánh xe giúp vali kéo di chuyển nhẹ nhàng, cùng với xoay được nhiều hướng khác nhau.

Thông tin các đại lý của vali TRIP

Thông tin các đại lý của vali TRIP

Thông tin tất cả các đại lý của vali TRIP:

Xe máy điện có thể gấp lại thành vali kéo

Xe máy điện có thể gấp lại thành vali kéo

ng điện đang chạy bình thường trên đường phố, khi cần, ta có thể gấp xe máy lại và biến nó thành một vali kéo bình thường, có tay kéo để kéo vali kéo trên di chuyển đi bình thường.